20:19 +07 Thứ sáu, 30/07/2021

Truy cập Truy cập : 384926

Hỗ trợ trực tuyến

PTT EXIM - 0274- 3723 684

Sales - 0903810576

Tuyển dụng

Trang chủ » Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website Phạm Tuấn

CÔNG TY TNHH TM DV XNK PHẠM TUẤN
Tên giao dịchPTT-EXIM CO., LTD
Địa chỉ      : 254/1(lầu 1) Trần Hưng Đạo, phường 11, Q. 5, TPHCM.
MST           : 0311899781
Chi Nhánh 1:
Địa chỉ      :C43A Tổ 18, Ấp Bình Phước, Xã Bình Nhâm, TX Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0274 3723684
Fax            :
Email        : info@phamtuants.com
website    : www.phamtuants.com
Hotline: 0903 810 576

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và buôn bán các loại sản phẩm và phế phẩm Công, Nông, Lâm, Ngư nghiệp

Công ty TNHH PHẠM TUẤN chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và xuất Nhập Khẩu các sản phẩm và phế phẩm Công, Nông, Lâm, Ngư nghiệp, mua bán nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và các loại thực phẩm khác cho các đối tác trong và ngoài nước. 


Sơ đồ tổ chức


Triết lý và sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi đặt uy tín của mình lên hàng đầu trong mọi hành động.
Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và tích cực hỗ trợ khách hàng khi cần.
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, hiệu quả, có sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và cộng đồng.
Chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện để góp phần nhỏ xoa dịu nỗi đau cho những người tật nguyền, nghèo khó.

Mục tiêu kinh doanh

1. Nhiệm vụ trung tâm của chúng tôi là phát triển thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sản phẩm, bằng trí tuệ, tình cảm, sự sáng tạo, và đạo đức nghề nghiệp của tất cả lãnh đạo và Nhân viên của Công ty.

2. Chúng tôi sẽ từng bước hoàn thành các nhà máy sản xuất tại khu vực Miền Trung và Miền Tây  với đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất và đội ngũ nhân viên Quản lý chất lượng hiệu quả nhất.

3. Chúng tôi kêu gọi các nhà cung cấp, các hộ sản xuất nông nghiệp ở mọi miền hãy hợp tác cung cấp nguyên liệu cho chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật, tài chính và thu mua với giá cao nhất.

4. Chúng tôi tìm kiếm những đối tác chiến lược trong và ngoài nước, từng bước tiến ra thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khắc khe nhất.

5. Gia nhập các Tổ Chức Doanh Nghiệp, Tổ Chức Từ Thiện... để kết nối cộng đồng xã hội và quốc tế nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn, hiểu biết, giúp đỡ và thông cảm nhau hơn.Chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi đón nhận mọi đề nghị hợp tác từ quý vị trên cơ sở xây dựng mối quan hệ lâu dài, ổn định, và đôi bên cùng có lợi.

Trân trọng